Hạt Hạnh Nhân
Hạt Hạnh Nhân
Hạt Hạnh Nhân
Chi tiết sản phẩm
NONPAREIL VỎ: Vỏ mềm, màu sáng và có khe hở to HẠT: Vừa, hình dạng phẳng, bề mặt nhẵn |
|
CARMEL VỎ: Vò mềm, kết cấu toàn vẹn HẠT: Vừa, hình dạng hẹp, bề mặt hơi nhẵn |
|
VỎ: hơi cứng, có màu sáng, bề mặt mịn HẠT: Hình dạng tròn, bề mặt nhăn nheo |
|
MISSION VỎ: Vỏ cứng, kết cấu toàn vẹn HẠT: Nhỏ, dạng rộng và ngắn, màu nâu sẫm |
|
MONTEREY VỎ: Vỏ cứng, khe hở nhỏ HẠT: Lớn, dạng hẹp và dài |
|
FRITZ VỎ: hơi cứng, kết cấu toàn vẹn HẠT: Nhỏ, dạng tròn vừa |
|
PEERLESS VỎ: Vỏ cứng, kết cấu toàn vẹn HẠT: Vừa, dạng rộng, bề mặt khá nhăn |
Phân Loại Theo Tiêu Chuẩn USDA
Tham Số Parameters
DISSIMILIAR: Thông thường dùng trong qui trình sản xuất hạt | DOUBLES: 2 nhân phát triền trong cùng một vỏ. Mặt một bên có hình phẳng |
CHIP ADN SCRATCH: mất một phần thịt. Lớn hơn 1/8 (3.2 mm) trong thông số được coi là bọ tróc vỏ còn nếu lớn hơn 1/4 (6.4) coi là bị tổn hại |
FOREIGN MATERIAL: một phần của vỏ không thể qua được sự đo lường 8/64 (3.2 mm) | SPLIT & BROKEN: 7 đến 8 hoặc ít hơn để hình thành một nhân hoàn chỉnh không thể qua được vòng đo 8/64 (3.2 mm) | OTHER DEFECTS: bất cứ tổn hại từ mặt ngoài của từng nhân như là chất lương trong sự vân chuyển. Tổn hại bao gồm : đốm đen, mất màu.. |
Sản phẩm liên quan
Nội dung đang cập nhật