Hạt Điều Nướng Vị Húng Lìu Hũ 200g

Hạt Điều Nướng Vị Húng Lìu Hũ 200g

Hạt Điều Nướng Vị Húng Lìu Hũ 200g

Chi tiết sản phẩm

Hạt Điều Nướng Vị Húng Lìu Hũ 200g
Liên hệ
Mô tả Hạt điều nướng vị hùng lìu 200g là sản phẩm đặc biệt được Lavinuts là đơn vị đầu tiên cho ra mắt cùng với một số sản phẩm lắc vị độc đáo khác với hương vị của bột hùng lìu gồm: húng dổi, bột quế, thảo quả, đinh hương, hồi và quế mang lại một hương vị độc đáo mà chắc chắn sẽ làm bạn ngạc nhiên cùng Lavinuts tìm hiểu về sản phẩm hạt điều nướng vị húng lìu qua bài viết này ngay nào!
Lượt xem: 605

Hạt điều nướng vị hùng lìu là sản phẩm đặc biệt được Lavinuts là đơn vị đầu tiên cho ra mắt cùng với một số sản phẩm lắc vị độc đáo khác với hương vị của bột hùng lìu gồm: húng dổi, bột quế, thảo quả, đinh hương, hồi và quế mang lại một hương vị độc đáo mà chắc chắn sẽ làm bạn ngạc nhiên cùng Lavinuts tìm hiểu về sản phẩm hạt điều nướng vị húng lìu qua bài viết này ngay nào!

Thành phần:

Hạt điều (98%)

Bột húng lìu (2%).

Bột húng lìu là gì: Thành phần chính có trong húng lìu gồm có húng dổi, bột quế, thảo quả, đinh hương, hồi và quế. Tùy thuộc vào tỉ lệ và cách trộn mà húng lìu sẽ có những hương vị hơi khác nhau một chút.

Hạt điều nướng vị húng lìu là gì?

- Hạt điều nướng vị húng lìu chế biến từ 100% hạt điều hảo hạng và lắc ướp một chút vị húng lìu đặc biệt kèm theo để tăng sự kích thích vị giác, cho ra một sản phẩm có hương vị tuyệt hảo khi thưởng thức. Vẫn giữ được độ giòn, thơm và béo nguyên thủy đầy hấp dẫn của hạt điều.

Công dụng của sản phẩm hạt điều nướng vị húng lìu

Hạt điều nướng vị húng lìu được mệnh danh như thực phẩm vàng" cho sức khoẻ bởi những công dụng vô cùng to lớn như: Hỗ trợ sức khoẻ tim mạch, gỉam nguy cơ thiếu máu, hỗ trợ ngăn ngừa sỏi mật, duy trì chức năng tuyến giáp, ngăn ngừa huyết áp thấp, bảo vệ sức khoẻ răng miệng, cân bằng điện giải và hỗ trợ giảm cân hiệu quả.

Hàm lượng dinh dưỡng

Total Fat 38g  - 49%

Total Carbohydrate 37g  - 14%

Dietary Fiber 13g – 47%­­

Total Sugars 9g

Protein 21g

Hướng dẫn sử dụng

Dùng trực tiếp. Đậy nắp kín (đối với hũ nhựa/lon,thiếc) hoặc buộc kín miệng bao bì (đối với bao bì gói) sau mỗi lần sử dụng. Sử dụng tốt nhất trong vòng 15 ngày sau khi mở bao bì.

Bảo quản

Nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp. Dùng ngay sau khi mở hộp

Cảnh báo

Chỉ sử dụng khi bao bì còn nguyên vẹn. Không sử dụng khi sản phẩm hết hạn dùng. Không dùng cho người dị ứng với Hạt Điều và các thành phần của sản phẩm.

 

Lý do nên chọn sản phẩm hạt điều nướng vị húng lìu Lavinuts

 

Với tiêu chí sản phẩm 3 không: Không cholesterol, Không chất bảo quản và Không sử dụng hoá chất độc hại

1. Sản phẩm được đựng trong hủ nhựa PE loại 1 tuyệt đối an toàn đối với sức khoẻ người tiêu dùng.

2. Sản phẩm sử dụng nguyên liệu có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng

3. Bao bì đẹp mắt, sang trọng, thích hợp làm quà biếu cho người thân, bạn bè, đối tác vào dịp lễ, Tết.

4. Công nghệ sản xuất tại Lavinuts đạt chuẩn ISO, HACCP, FDA sản phẩm đã xuất khẩu nhiều nước trên thế giới

5. Là đơn vị tiên phong trong việc sản xuất hạt điều lắc vị với quy mô công nghiệp đạt chuẩn ISO 9001:2015, ISO 22000:2018, HACCP, FDA

 

Thông tin giấy tờ chứng từ liên quan đến sản phẩm

Thông tin liên hệ

 

Hạt Điều Nướng Vị Húng Lìu Hũ 200g

Hạt Điều Nướng Vị Húng Lìu Hũ 200g

Hạt Điều Nướng Vị Húng Lìu Hũ 200g

Zalo Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: (+84) 389 073 339