Giới thiệu về Lavinuts

Giới Thiệu

Giới Thiệu

Giới thiệu về Lavinuts

Ngày đăng : 17/06/2023 - 10:00 AM

Công Ty TNHH Công Nghệ Thực Phẩm Làng Việt được thành lập vào năm 2018. Trải qua thời gian nghiên cứu và phát triển, Công Ty đã từng bước khẳng định vị trí tiên phong trong ngành công nghiệp chế biến các loại hạt dinh dưỡng như: Hạt điều, hạnh nhân, macca, sachi, đậu phộng, đậu hà lan, đậu gà, bắp... Công Ty là đơn vị chuyên sản xuất và kinh doanh, xuất nhập khẩu các sản phẩm thực phẩm từ hạt dinh dưỡng và nông sản.

 

Công Ty có trụ sở tại 18/42/9/11 Đường số 53, Phường 14, Quận Gò Vấp, Thành Phố Hồ Chí Minh. Xuất phát từ một xưởng nhỏ với năng suất 60 tấn/tháng cho sản phẩm chế biến chuyên sâu và 150 tấn/tháng cho Hạt Điều Rang Muối, đến năm 2020 Công Ty mở rộng nhà xưởng tại tỉnh  Bà Rịa - Vũng Tàu.

 

 

Hoạt động với phương châm “ tận tâm, trách nhiệm, an toàn, phát triển bền vững”, Công Ty đã không ngừng phát triển sản phẩm mới, đổi mới công nghệ để nâng cao sản lượng cũng như chất lượng sản phẩm đưa thương hiệu Hạt Điều, nông sản Việt lên một tầm cao và vị thế bền vững ở thị trường trong nước cũng như xuất khẩu ra các quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

 

Với xưởng sản xuất tại Thành Phố Hồ Chí Minh và tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, đạt năng suất 3.500 tấn/năm và sẽ không ngừng phát triển thêm. Công Ty đang từng bước khẳng định là sản xuất sản phẩm hạt dinh dưỡng và nông sản hàng đầu Việt Nam. Mục tiêu của Công Ty vươn xa ra thị trường thế giới, mang sản phẩm Việt Nam bay cao bay xa trên thị trường thế giới.

 

 * Xưởng Sản Xuất - Hồ Chí Minh: 18A Đường TX52, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

 * Xưởng Sản Xuất - CN Đất Đỏ: 557 KP Phước Sơn, Thị Trấn Đất Đỏ, Huyện Đất Đỏ, Tỉnh Bà Rịa - Vùng Tàu, Việt Nam.

Với đội ngũ lãnh đạo giàu kinh nghiệm và tâm huyết với ngành cũng như tình yêu dành cho nông sản Việt Nam, cùng với đội ngũ nhân viên, công nhân lành nghề được đào tạo, huấn luyện bài bản theo hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015, hệ thống quản lý an toàn thực phẩm ISO 22000:2018 và HACCP CODEX 2020, mục tiêu của Công ty là tạo ra sản phẩm chất lượng cao, đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực, mang lại sản phẩm tốt nhất, an toàn nhất cho khách hàng.

Từ thời điểm khởi đầu Công Ty đã định hướng xuất khẩu với Hạt Điều Rang Muối làm chủ lực, với sản lượng còn ít, trãi qua thời gian phát triển, sản lượng xuất khẩu hiện nay đạt 3.500 tấn một năm. Và tương lai sẽ không ngừng phát triển.

 

Giới thiệu về Lavinuts

Zalo Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: (+84) 389 073 339